Bộ sưu tập trang sức từ sen đá vô cùng độc đáo

Năm 2016, những món phụ kiện độc đáo nhưng vô cùng thời trang trong bộ sưu tập trang sức làm từ sen đá của nhà thiết kế Susan McLeary đã thực sự tạo nên 1 cơn sốt lớn trong ngành thời trang ở Mỹ.

Theo Oddity Central, đây là bộ sưu tập trang sức ấn tượng nhất của Susan được thực hiện bởi Passionflower. Tất cả những bông hoa đá đều được cô lựa chọn kỹ lưỡng từ các nhà kính và qua sự khéo léo của đôi bàn tay để tạo nên những món trang sức như vòng đội đầu, nhẫn, vòng tay, vòng cổ … vô cùng độc đáo, mới lạ.

Phụ kiện sen đá
Phụ kiện sen đá

Những món trang sức tự nhiên này có thể đeo được từ 2 – 4 tuần trước khi những cây sen đá bắt đầu lớn lên và vượt ra ngoài khỏi các kích cỡ của các vòng kim loại. Lúc này, người đeo đơn giản chỉ cần di chuyển các cây sen đá ra khỏi món phụ kiện và trồng chúng vào trong chậu. Riêng những món trang sức bằng đồng vấn có thể đeo được. Bạn cũng có thể tái sử dụng các món trang sức thú vị này vào các dịp đặc biệt như: đám cưới, lễ tiệc … Với ý nghĩa sen đá là tượng trưng cho tình yêu bất diệt thì những món phụ kiện sen đá như thế này càng có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Vòng cổ sen đá độc đáo

Susan Mc Leary đã có nhiều giờ làm việc và học hỏi kinh nghiệm từ các nhà thiết kế hoa hàng đầu của nước Mỹ trước khi tự tạo nên dấu ấn cá nhân của riêng mình. Susan chia sẻ rằng: cô cũng từng thiết kế trang sức cho bạn bà trước khi trở thành 1 nhà thiết kế hoa. Nhưng chỉ đến khi một người bnj nhờ cô thiết kế hoa và các phụ kiện hoa cho tiệc cưới, cô mới thực sự nhận ra đam mê của mình. Một đám cưới, rồi lại 1 đám cưới khác … cứ như vậy, cô đã làm việc như 1 nhà thiết kế hoa thực thụ mà không nhận ra. Cô rất yêu thích lĩnh vực thiết kế hoa cưới nhưng việc tạo ra những món trang sức với hoa mới chính niềm đam mê thực sự với cô.

Tiny Garden xin giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập trang sức sen đá vô cùng độc đáo của thương hiệu Passionflower do nhà thiết kế Susan McLeary thực hiện:

 

Tất cả những món trang sức đều được Susan làm thủ công

Sự kết hợp giữa thời trang và thiên nhiên luôn mang đến 1 hiệu ứng thú vị.

Đôi bông tai bằng sen đá ấn tượng.

Những loại hoa đá được chọn phải có sức sống cao và được chăm sóc thật tỉ mỉ, kỳ công

Những món trang sức và phụ kiện bằng sen đá này được bày bán tại cửa hàng Etsy của Susan với mức giá từ 20 – 300 $.

Bình luận bài viết

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *