Cây phong thủy tuổi Hợi qua các năm

Vận mệnh của người tuổi Hợi thường tốt hơn những con giáp khác bởi bản chất người tuổi Hợi thường phóng khoáng, hiền lương và đôn hậu, hay giúp đỡ người khác. Tuổi Hợi được trời phú cho tài lộc hơn người nhưng đổi lại họ tiêu tiền cực kì phung phí, vậy nên tiền bạc cứ thất thoát mà không giữ được đồng nào.

Tuổi hợi
Tuổi hợi

Để giữ tiền và tiêu tiền một cách có kế hoạch hơn, người tuổi Hợi nên lựa chọn trồng cây phong thủy theo tuổi Hợi, lựa chọn đúng loài cây phù hợp, chắc chắn ví tiền của người tuổi hợi sẽ dày lên nhanh chóng và mọi công việc của họ sẽ đặng hanh thông.

Cây phong thủy tuổi Hợi năm 1935, 1995 (Ất Hợi)

Những người tuổi Hợi mang mệnh Hỏa luôn có tinh thần chủ động cực kì cao, sôi nổi và vô cùng nhiệt tình, vì vậy những loài cây cảnh phù hợp với những người tuổi Ất Hợi là những cây mang màu đỏ, hồng hoặc tím.

Cây trạng nguyên
Cây trạng nguyên

Những loại cây phong thủy có thể phù hợp với người Ất Hợi là: sen đá, cây lưỡi hổ Thái hoặc cây trạng nguyên. Bên cạnh đó những sắc hoa tím như hoa oải hương, hoa tỏi; hay sắc đỏ như hoa hồng, hoa râm bụt, phong lữ thảo đỏ; sắc hồng như hoa lan hồng và hoa dạ yến thảo đều là những loài hoa sẽ mang đến may mắn và thuận lời cho người tuổi Ất Hợi.

Cây phong thủy theo tuổi Đinh Hợi (1947,2007)

Những người tuổi Hợi mang mệnh Thổ nổi bật với tính kiên nhẫn rất cao, không bao giờ nản lòng mặc dù trải qua những khó khăn, trong giao tiếp họ là người vô cùng quảng giao. Người tuổi Hợi có mối quan hệ rộng rãi và có tính tương trợ bạn bè, đồng nghiệp cao.

Cây mẫu tử
Cây mẫu tử

Với những đặc tính đặc biệt này mà người tuổi Đinh Hợi hợp với những loài cây được trồng trên đất hơn là các loài cây thủy sinh hay cây leo đá. Những loài cây này thuộc hành hỏa và hành thổ. Ví dụng như hoa mễ lan, hoa hàm tiếu, cây mẫu tử, hoa quế hoặc cây thiên tuế, trồng những cây này, người tuổi Hợi chắc chắn sẽ được tài lộc bủa vây, may mắn tràn đầy.

Cây phong thủy theo tuổi Kỷ Hợi (1959)

Những người tuổi Hợi mang mệnh Mộc với các màu sắc tương sinh cho tuổi này là màu đen và xanh nước biển, chính vì vậy theo ngũ hành tương sinh, những người tuổi Kỷ Hợi nên trồng các loài cây thủy sinh trong nhà.

Sen đá nhật nguyệt
Sen đá nhật nguyệt

Ngoài những cây thủy sinh sống trong nước, người tuổi Kỷ Hợi cũng nên trồng các loài cây như vạn niên thanh, trúc nhật, sen đá hay cây kim ngân để kích tài lộc, hút may mắn, đây là những loài cây rất hợp phong thủy với người Kỷ Hợi.

Cây phong thủy theo tuổi Tân Hợi (1971)

Những người tuổi Hợi thuộc mệnh Kim có màu sắc may mắn mang ánh vàng, vì thế những người tuổi này nên chọn các loại cây có lá ánh vàng hay hoa vàng như cúc vàng, hoa hướng dương và ly vàng. Ngoài ra có thể kết hợp với các loài cây mang hành thổ, cây hành thổ sẽ tương sinh với tuổi Tân Hợi, mang lại may mắn bất ngờ cho tuổi này. Các loài cây phù hợp với Tân Hợi có thể kể đến là cây kim tiền, cây phát lộc và cây kim ngân

Hoa ly vàng
Hoa ly vàng

Tuổi Quý Hợi hợp cây gì?(1983)

Những người tuổi Hợi thuộc mệnh thủy thường là người ôn hòa, khéo léo, mang sức mạnh nội tại lớn để người khác phải nể phục. Những loài cây phong thủy tuổi Hợi với người mệnh này thường là cây dây leo với dáng vẻ mềm mại, thướt tha. Những loài cây phù hợp với tuổi Quý Hợi sẽ là cây hoa cẩm tú, hoa lan, hoa hồng hay hoa ti gôn. Các cây thuộc hành Kim sẽ mang ý nghĩa tương sinh cho người tuổi Quý Hợi, ví dụ như cây thường xuân, dương xỉ, cỏ chi lan hoặc lan hồ điệp …

Hoa cẩm tú
Hoa cẩm tú

Năm 2018 của tuổi Hợi sẽ diễn ra như thế nào?

2018, tuổi Hợi gặp sao Thất Sát, chủ sự vất vả, gặp nhiều phiền phức, gặp thất bại, đến giữa năm có thể gặp vận phát nhưng dễ để bị lỡ thiên thời. Hoàn cảnh lúc lên lúc xuống, cần cố gắng hơn người để bù đắp.

Về sự nghiệp:

Sự nghiệp trong năm 2018 của người tuổi Hợi sẽ gặp rất nhiều thách thức. Các vấn đề gặp phải chủ yếu là về khối lượng công việc và khả năng xử lý công việc của bạn mà thôi. Những gì mà bạn phải đối diện là những áp bức xuất phát từ phía lãnh đạo, hoặc là các cơ quan hành pháp, ngoài ra, do mặt sự nghiệp của bạn không thuận như ý sẽ khiến tinh thần bạn bị dao động và không được quyết liệt.

Về tài lộc:

Tài lộc năm 2018 của người tuổi hợi sẽ không được thuận lợi. Về mặt công việc thì bạn cần giao tiếp nhiều với pháp luật hoặc là các cấp lãnh đạo, những người này dễ vì áp lực từ cấp trên mà gây ra nạn phá tài, hoặc là bị phạt tiền từ các cơ quan hành pháp.

Về tình cảm:

Tuổi hợi năm 2018, nữ mệnh có lợi về tình duyên khi ở trong trường hợp có nhiều đối tượng khác giới xuất hiện, dễ gặp được nửa kia ở các đám cưới hoặc là các buổi tiệc ra mắt. Tuy vậy, đối với nam mệnh tuổi hợi thì không được may mắn về đường tình duyên như nữ mệnh.

Bình luận bài viết

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *