Cây kim ngân hợp tuổi nào nhất?

Cây kim ngân hiện nay đang được xem là loại cây phù hợp bậc nhất cho bạn để trang trí nội ngoại thất. Chúng mang ý nghĩa về phong thủy độc đáo, khiến cho bạn không thể bỏ qua.

Cây có thân dẻo dai và gốc đẹp, lá cây xanh đậm và dài thon khỏe khoắn. Ngoài ra cây có thể trồng chậu, thủy sinh, trồng dưới đất và kết hợp với các loại cây khác. Cây có thể sinh trưởng bình thường trong bóng râm vì chúng không thể chịu được ánh sáng trực tiếp ngoài trời. Chính vì vậy chúng rất phù hợp trồng trong phòng.

Cây kim ngân
Cây kim ngân

Cũng như các loại cây phong thủy khác, tìm được gia chủ hợp mệnh sẽ càng làm tăng ý nghĩa phát đạt và tiền tài của cây. Cây thích hợp nhất với người mệnh Mộc. Ngoài ra còn phù hợp với người mệnh Hỏa, tuy nhiên không nên trồng thủy sinh cây kim ngân với người mệnh này.

Kim ngân là loài cây đặc biệt trong phong thủy, chúng phù hợp với tất cả các tuổi. Nhưng đặc biệt là với những người Tý, Tuất và Thân thì trông cây kim ngân sẽ đắc tài đắc lộc.

Cây kim ngân phù hợp với tuổi Tuất:

Tuổi Tuất là những người sống  ngay thẳng, kiên cường. Họ coi trọng tình cảm hơn bất cứ tiền tài, danh lộc gì, chính vì thế để cân bằng, cây kim ngân sẽ giúp họ bình ổn về tài chính và vận may trong cuộc sống.

Cây kim ngân phù hợp với tuổi Thân:

Đặt cây kim ngân ở bàn làm việc sẽ giúp người tuổi Khỉ quản lí tốt tài chính của mình, nắm bắt vận may, tài lộc kéo đến, sự nghiệp vững vàng. Từ đó mà giúp cho vận khí bền chặt, kinh tế phát triển.

Cây kim ngân phù hợp với tuổi Tý:

Chính vì bản tính của tuổi Tý thường khó quản lý tài chính, ít đầu tư nhưng họ biết coi trọng tiền nong, để làm cân bằng hài hòa giúp người tuổi Tý quản lí được kinh tế và nắm bắt được cơ hội nên trồng một vài cây kim ngân tại phòng làm việc. Vận may, tài lộc sẽ tới với gia đình bạn.

Cây kim ngân ngoài ý nghĩa về phong thủy còn rất phù hợp đặt trong nhà làm trong lành không gian, tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ. Cây kim ngân có thể hút các chất độc như benzen, toluene,… trong căn phòng của bạn.

Kim ngân thân xoắn
Kim ngân thân xoắn

Ngoài ra chúng còn là loài cây chữa bệnh của dân gian như mầm ngứa, ho cảm,…

Cây kim ngân phù hợp làm món quà đầy ý nghĩa cho bạn bè, người thân với ý nghĩa gửi gắm lời chúc may mắn, tiền tài, công danh đến người nhận. Bên cạnh đó với những người yêu thích môn nghệ thuật bonsai cũng sẽ ưa thích loài cây này vì chúng có thể dễ dàng uốn thế vì đặc điểm thân cây dẻo dai, khỏe mạnh.

Chăm sóc cây kim ngân không khó, chỉ cần bạn chú ý tưới đủ nước cho cây từ 1-2 lần mỗi ngày tùy vào thời tiết. Đồng thời tránh ánh sắng gay gắt trực tiếp chiếu vào cây là bạn đã có một chậu kim ngân xanh tốt và đem tài vận về cho gia đình rồi!

Bình luận bài viết

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *