Chọn cây phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp giúp tiền vào như nước

Kinh tế ngày càng phát triển, mọi người, đặc biệt là những người kinh doanh buôn bán ngày càng quan tâm đến các vấn đề phong thủy, làm sao để mang lại vận mệnh tài lộc cho mình. Trồng cây phong thủy là cách đơn giản giúp đem lại may mắn, thu hút tài lộc cho bạn. Tuy nhiên để chọn được loại cây phong thủy phù hợp lại là việc không hề đơn giản chút nào. Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn ra các loại cây phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp trong bài viết này.

Cùng xem 1 số loại cây phát tài cho 12 con giáp giúp tiền vào như nước mà bạn nên trồng trong nhà:

Cây phát lộc cho người tuổi Tý

Hầu hết những người tuổi Tý đều có tử vi vượng về tiền tài, tài lộc vây quanh. Tuy nhiên, đa số lại không có khả năng quản lý tiền bạc, thường tiêu xài hoang phí không theo 1 kế hoạch nào cả, gây ra các thất thoát về tài chính.

Người tuổi Tý nên trồng các loại cây phong thủy may mắn và sinh tài lộc ở gần nơi làm việc của mình. Một trong những loại cây được coi là phù hợp nhất với người tuổi Tý là cây kim tiền.

Cây kim tiền
Cây kim tiền

Cây kim tiền có tán lá xanh mướt, nhiều nhánh và vươn cao, chúng được trồng phổ biến trong các văn phòng, nhà ở và công trình. Trong các loại cây phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp thì kim tiền được đánh giá là có sức sống mạnh mẽ và tuổi thọ cao, cây được coi là tượng trưng cho phú quý, giúp chiêu tài. Cây cũng có nhiều tên gọi khác như: cây kim tiền lộc, cây kim phát tài. Để thu hút được tài lộc nhiều nhất, bạn nên đặt cây kim tiền ở hướng Đông Nam của nhà ở, văn phòng.

Xem chi tiết cây kim phát tài tại đây: https://tinygarden.vn/san-pham/cay-kim-tien-loc

Cây phát tài vận cho người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu(Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu) khá thẳng thắn, thật thà, chịu khó và nỗ lực trong công việc nhưng cũng chính những đặc điểm này khiến cho người tuổi Sửu không thể phát triển như những con giáp khác. Họ được cho là khá bảo thủ, khó phát tài.

Phong lộc hoa
Phong lộc hoa

Đặt 1 chậu cây phong lộc hoa (hoặc dứa cảnh nến) trong nhà sẽ giúp gia tăng vận mệnh, giúp cho người tuổi Sửu phát tài nhanh hơn.

Mua ngay cây phong lộc hoa của chúng tôi tại: https://tinygarden.vn/san-pham/cay-dua-canh-nen

Cây tài lộc cho người tuổi Dần

Những người cầm tinh con hổ rất giỏi trong việc kiếm tiền. Tuy nhiên, họ lại không quá coi trọng tiền bạc mà chỉ đam mê cách làm ra tiền. Người tuổi Dần thường khá hấp tấp, nóng vội, điều này có thể trở thành nguyên nhân khiến cho tiền tài của họ bị tiêu tán.

Cây ngũ gia bì
Cây ngũ gia bì

Người tuổi Dần nên trồng 1 cây ngũ gia bì trong nhà để con đường tiền tài, danh vọng thuận lợi hơn, khả năng nắm giữ tiền bạc cũng tốt hơn.

Xem mẫu cây ngũ gia bì mới nhất cho phong thủy nhà bạn tại: https://tinygarden.vn/san-pham/cay-ngu-gia-bi

Người tuổi Mão nên trồng cây tài lộc gì?

Trong sách tử vi có nói: người tuổi Mão có cơ hội tiền tài không rộng mở, 1 phần cũng bởi tính cách họ khá bảo thủ, đặc biệt không biết mẹo kiếm tiền nên việc tích lũy tiền bạc thường rất chậm.

Cây Trúc Phú Quý
Cây Trúc Phú Quý

Đặt 1 lọ trúc phú quý trên nóc tủ lạnh trong nhà (số cành trúc là lẻ), đường tài vận của người tuổi Mão sẽ “thoáng đãng” hơn.

Thông tin chi tiết về cây trúc phú quý, khách hàng vui lòng xem tại: https://tinygarden.vn/san-pham/cay-truc-phu-quy

Cây phát tài cho người tuổi Thìn?

Khác hẳn với những con giáp khác, tài vận của người tuổi Thìn vốn đã rất tốt dù có ngồi không thì tiền bạc vẫn sẽ kéo đến. Nói là vậy nhưng trên thực tế, người tuổi Thìn sẽ gặp phải rất nhiều cản trở từ những kẻ tiểu nhân, vì vậy cần hết sức đề phòng.

Cây Vạn Niên Thanh thủy sinh
Cây Vạn Niên Thanh thủy sinh

Các loại cây phát lộc là một lựa chọn khá phù hợp với người tuổi Thìn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các loại cây phong thủy theo tuổi khác cho tuổi Thìn bằng cách: đặt 1 chậu vạn niên thanh ở hướng Đông Nam và 1 chậu xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách để xua đuổi tà ma, mở rộng con đường tài lộc cho mình.

Xem chi tiết về cây vạn niên thanh: https://tinygarden.vn/san-pham/cay-van-nien-thanh-thuy-sinh

Cây tài lộc cho người tuổi Tỵ

Cũng như người tuổi Thìn, người tuổi Tỵ có đường tài vận khá tốt nhưng lại không biết cách tận dụng cơ hội kiếm tiền của mình.

Cây Vạn Lộc
Cây Vạn Lộc

Đặt 1 chậu cây vạn lộc trong nhà sẽ giúp người tuổi Tỵ mạnh mẽ, quyết đoán hơn và phụ trợ cho vận mệnh của người tuổi Tỵ.

Cây phong thủy nào hợp với người tuổi Ngọ?

Người cầm tinh con người có đường tài vận rất tốt, tuy nhiên, ngược điểm chết người của họ chính là “tham lam”. Điều này sẽ khiến họ dễ phải chịu nhiều tổn thất về tiền bạc.

Cây Lưỡi Hổ Thái
Cây Lưỡi Hổ Thái

Trồng 1 cây lưỡi hổ Thái trong nhà, tuy không loại bỏ được hoàn toàn bản tính tham lam của người tuổi Ngọ nhưng sẽ gíp họ đón nhận được nhiều tài lộc và may mắn hơn, cũng như tránh được những vẫn xấu không đáng có.

Lan quân tử cho người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi được đánh giá là không nỗ lực trong việc kiếm tiền. Vì vậy cơ hội để họ phát tài luôn ở mức rất thấp. Trồng 1 chậu lan quân tử trong nhà sẽ giúp bạn được quý nhân phù trợ. Chú ý là chậu lan cần đặt ở vị trí: phía bên phải của bức tường – đối diện với sofa để mang lại hiệu quả cao nhất.

Lan quân tử
Lan quân tử

Xem giá lan quân tử tại: https://tinygarden.vn/san-pham/cay-lan-quan-tu

Người tuổi Thân nên trồng cây phát tài nào?

Người tuổi Thân có khả năng kiếm tiền, biết tận dụng cơ hội, đường công danh – tài lộc rộng mở. Nhưng cũng chính vì vậy, mà họ không biết tiết kiệm và coi trọng tiền bạc, thường hay dính vào cá độ, cờ bạc dẫn đến nguy cơ trắng tay khá cao.

Nếu bạn là người tuổi Thân, có thể lựa chọn các loại cây sau để trồng trong nhà như:

Cây kim tiền: được coi là biểu tượng của may mắn, tài lộc

Cây Kim Tiền
Cây Kim Tiền

Cây lan ý: rất được ưa chuộng trong giới nhà giàu bởi nó là biểu tượng của sự phất lên của tài lộc, phú quý.

Cây lan Ý
Cây lan Ý

Cây phong thủy cho người tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu (Ất Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Đinh Dậu, Tân Dậu) hầu hết đều được đánh giá là thông minh, tài giỏi và khá quyết đoán trong công việc. Đường công danh – tài lộc của người tuổi Dậu cũng rất thịnh. Tuy nhiên, nhược điểm của người tuổi này là: nóng tính, cố chấp và hay cự cãi. Người tuổi Dậu cũng không biết giữ tiền của, không suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư nên dễ dẫn đến lỗ vốn và phá sản.

Những loại cây phong thủy theo tuổi Dậu:

– Cây kim ngân: giúp giữ gìn tài sản cực tốt, hỗ trợ được tài vận vào nhà và gia tăng sự thịnh vượng.

Cây kim ngân
Cây kim ngân

Thông tin chi tiết về cây kim ngân, khách hàng xem tại: https://tinygarden.vn/san-pham/cay-kim-ngan

– Sen đá: có tác dụng tương tự như cây kim ngân.

Sen đá
Sen đá

Tham khảo: +100 mẫu cây sen đá các loại cực xinh, rẻ và đẹp ngây ngất

– Cây ngọc ngân: giúp tiết bớt hỏa, tiết chế nộ khí và đem lại may mắn, phú quý .

Cây ngọc ngân
Cây ngọc ngân

Xem chi tiết về cây ngọc ngân tại: https://tinygarden.vn/san-pham/cay-ngoc-ngan

Trồng cây gì cho người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất được đánh giá là rất thông minh và khôn ngoan, họ sống khá tình cảm và được đánh giá là biết cách đối nhân xử thế. Người tuổi Tuất rất chăm chỉ, gắn bó trong công việc.

Các loại cây phù hợp với người tuổi Tuất có thể kể đến như:

Vạn niên thanh:  hóa giải sát khí, kích hoạt trường khí, giúp đầu óc sáng suốt hơn.

Cây Vạn Niên Thanh thủy sinh
Cây Vạn Niên Thanh thủy sinh

Cây dứa cảnh: tượng trưng cho tình yêu bùng cháy. Trồng cây dứa cảnh nến trong nhà sẽ giúp cho người tuổi Tuất luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc trong tình yêu.

Cây Dứa Cảnh
Cây Dứa Cảnh

Cây phát tài cho người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi từ nhỏ đã có cuộc sống khá an nhàn. Chính vì thế họ sẽ nhanh chóng tiêu xài hết tiền bạc, của cải.

Nhất mạt hương
Nhất mạt hương

Trồng 1 cây nhất mạt hương trên bàn làm việc, sẽ giúp người tuổi hợi tỉnh táo hơn trong việc chi tiêu. Lưu ý là bạn nên thường xuyên chạm tay vào lá cây nhất mạt hương để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn đọc về các loại cây phong thủy cho 12 con giáp. Để biết thêm về các kỹ thuật trồng cũng như cách chăm sóc cây bạn vui lòng truy cập theo địa chỉ:

Bình luận bài viết

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *