Tuổi Tý hợp cây gì? Cây PHÁT TÀI cho tuổi Tý không thể bỏ qua

Càng ngày càng có nhiều người ưa thích trồng các loại cây cảnh trong nhà để tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian sống. Tuy nhiên mỗi một loại cây mang một ý nghĩa phong thủy riêng. Người chơi cây cảnh cũng cần nắm được điều này để chọn được loại cây phù hợp với mình nhất. Vậy với người tuổi Tý nên chọn cây gì cho đắc tài đắc lộc?

Người tuổi Tý qua các năm đều có ít nhiều thay đổi. Lựa chọn cây phong thủy không chỉ dựa vào tuổi mà còn phải nhìn vào bản mệnh của người đó. Tiny Garden xin giới thiệu đến các bạn đặc điểm tính cách của người tuổi Tý qua các năm và cách để biết được người tuổi Tý hợp cây gì?

Chọn cây cảnh cho người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Chủ nhà tuổi này mang mệnh Kim, màu sắc phù hợp với mệnh này thường là màu đen, trắng, ánh kim … Những màu này sẽ đem đến tài lộc, kim tiền cho gia chủ đồng thời củng cố sự nghiệp thêm vững vàng, gia đình đầm ấm, hạnh phúc.

Cây kim tiền
Cây kim tiền

Người mệnh này nên tránh các màu sắc như: đỏ, hồng, cam, tím… vì Hỏa khắc Kim không tốt cho vận khí của gia chủ. Cây phong thủy theo tuổi Giáp Tý nên là các loại cây sau: cây Đế vương, sen đá đô la trắng, sen đá nâu, phát tài, cây ngọc ngân, cọ Nhật, trúc phát tài, cây may mắn, …

Chọn cây cảnh cho người tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Người Bính Tý là người mệnh Thủy nên ưa các màu xanh dương, trắng, hồng, cam hoặc tím, trồng các loài cây có màu này sẽ đem đến vinh hoa cho gia chủ, giúp chủ nhà phát tài phát lộc. Tuy nhiên tránh màu nâu của mệnh Thổ sẽ ngăn chặn đường công danh, ảnh hưởng tới sự nghiệp và hạnh phúc gia đình.

Những loài cây đem lại may mắn, tài lộc cho người Bính Tý như là: cây thanh tâm, cây mầm xanh, cây vạn tuế, thiên tuế, cây lộc nhung, cây lộc vừng, cây cọ Nhật,…

Cây lộc vừng
Cây lộc vừng

Chọn cây cảnh cho người tuổi Mậu Tý sinh năm 2008

Người tuổi này thuộc mệnh Hỏa, vì thế chủ nhà rất hợp các màu sắc nóng ấm như đỏ, hồng, cam, tím… theo ngũ hành thì những màu sắc này tương sinh với mệnh đem lại sự êm ấm, đủ đầy, hạnh phúc viên mãn, thăng quan tiến chức.

Tuy nhiên người mệnh này cũng cần tránh màu xanh lam tương khắc mệnh Thủy, nếu không tiền tài dễ đổ sông đổ bể. Các loài cây phù hợp như: cây lộc vừng, cây trạng nguyên, hồng môn, cây tùng bồng lai, cây tùng may mắn, cây tùng xương cá, cúc, mai,…

Cây tùng bồng lai
Cây tùng bồng lai

Chọn cây cảnh cho người tuổi Canh Tý sinh năm 1960

Người Canh Tý theo ngũ hành thuộc mệnh Thổ, đặc biệt phù hợp với màu đỏ, nâu, vàng,… tránh những màu xanh, trắng trong lựa chọn cây cảnh sẽ đem đến tài lộc và may mắn cho gia đình.

Dù tương khắc với màu xanh, nhưng người mệnh Thổ hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những loại cây khác để thỏa mãn đam mê của mình: Cây hoa trạng nguyên, hoa hồng, hoa đồng tiền, cây hồng môn, cây lưỡi hổ Thái

Cây trạng nguyên
Cây trạng nguyên

Chọn cây cảnh cho người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972

Những người tuổi này hợp mệnh Mộc, nếu bạn không yêu thích cây cảnh thì quả vô lý, tất cả cá loại cây cảnh đều có thể tăng tài lộc cho gia đình bạn, nhất là những loại cây có màu xanh và tươi tốt được quanh năm.

Cây Tài Lộc
Cây Tài Lộc

Người tuổi Tý có số tử vi vượng về tài lộc, tiền tài nhưng hầu hết không biết cách quản lý tiền bạc, rất dễ gây ra thất thoát. Trồng các cây phong thủy phủ hợp với tuổi Tý trong nhà sẽ giúp mang lại may mắn và sinh tài lộc.

Hy vọng với những thông tin mà Tiny Garden đã cung cấp trên đây, bạn có thể tự mình trả lời được câu hỏi: “Người tuổi Tý hợp cây gì?” và biết được cách chọn loại cây phong thủy theo tuổi của mình.

Bình luận bài viết

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *