Vận chuyển

Giá của sản phẩm chưa bao gồm phí vận chuyển (Phí vận chuyển tính theo nhà xe vận chuyển hoặc theo hệ thống đối tác giao hàng)

 I/ Hình thức vận chuyển hàng hóa:

      + Theo các tuyến xe khách, xe tải nhỏ...Áp dụng cho đơn hàng có kích thước lớn/nặng trên 30kg. Tiny Garden sẽ hỗ trợ phí vận chuyển từ kho ra bến xe. (Đối với đơn nhỏ có nhu cầu gửi nhà xe, quý khách vui lòng thanh toán thêm phí từ kho ra nhà xe).

      + Giao hàng thông qua các đơn vị vận chuyển: Viettel Post, Giaohangtietkiem, App giao hàng nội thành. Miễn phí vận chuyển đơn phụ kiện trang trí (không kèm tượng, chậu và bình thủy tinh) từ 5 triệu trở lên.

Cước phí cụ thể Tiny Garden sẽ thông báo với quý khách sau khi đóng hàng gửi đi.

 

II/ Quy trình xử lý hàng hỏng do vận chuyển

Tiny Garden cam kết đóng hàng cẩn thận để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Việc hư hỏng hàng hóa do vận chuyển là điều không mong muốn nhưng cũng không thể tránh khỏi. Do đó, Tiny Garden luôn cố gắng xây dựng các chính sách hỗ trợ tốt nhất để đảm bảo giảm thiểu tối đa tổn thất mà khách hàng phải chịu.

Quý khách nhận hàng có tình trạng vỡ hỏng do vận chuyển vui lòng chụp ảnh và phản hồi lại trong vòng 24 tiếng sau khi nhận hàng. Tiny Garden sẽ hỗ trợ đổi mới hoặc hoàn tiền đối với sản phẩm hỏng. Tiền hỗ trợ sẽ được chuyển khoản lại ngay sau khi xác nhận hoặc cấn trừ trong đơn đặt hàng tới của quý khách.
Giá bán sỉ Tiny Garden xây dựng là giá bán tại kho nên không thể freeship toàn quốc. Rất mong quý khách hàng hiểu điều này và Tiny Garden sẽ luôn cố gắng xây dựng các chính sách hỗ trợ hợp lý nhất để các đối tác giảm thiếu tối đa các chi phí khi nhập hàng.
Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 098.5577.068 để được hỗ trợ tốt nhất.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách!

Thông báo

Tiny Garden
098 5577 068
098 5577 068